Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đầu tư vào Hải Phòng

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đầu tư vào Hải Phòng 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình tặng hoa lưu niệm

Tại buổi làm việc, ông Steven Chu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo UBND thành phố. Đồng thời giới thiệu một số nét sơ lược về Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long với hoạt động chính là kinh doanh nhà ở và mong muốn hợp tác với thành phố Hải Phòng để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình giới thiệu một số nét cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, trong đó nhấn mạnh: Hải Phòng là thành phố Cảng biển, là cửa ngõ ra biển lớn nhất ở miền Bắc Việt Nam; là trung tâm công nghiệp, trung tâm logistic lớn, với số dân hơn 2 triệu người; trong thời gian tới, nhu cầu về nhà ở cho người dân địa phương và người lao động trong nước và nước ngoài tăng lên rất nhiều. Do đó, nhu cầu về nhà ở và bất động sản rất lớn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình hoan nghênh Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã đến làm việc với UBND thành phố Hải Phòng và cảm ơn lãnh đạo Công ty cung cấp những thông tin hữu ích. Thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty đầu tư vào dự án Nam Long Hải Phòng. Phó Chủ tịch Thường trực giao các cơ quan chuyên môn đánh giá cụ thể, báo cáo UBND thành phố để hợp tác với Công ty trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án Nam Long Hải Phòng.

Nam Long hiện là một trong những tập đoàn tư nhân đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với số đông người dân với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 12.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

Công ty đã niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh và có mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty hàng đầu về bất động sản  như như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda… Công ty hoạt động rất thành công tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố khác với các dự án mới như: Waterpoint, Nam Long Waterfront, Nam Long Đại Phước . Nhận thấy tiềm năng to lớn của thành phố Hải Phòng, công ty mong muốn được thực hiện một số dự án bất động sản.

Nguồn: Cổng Thông tin Điện tử Thành phố Hải Phòng

 

Xem thông tin chi tiết: Dự án Nam Long Hải Phòng