Phát triển nhà ở

Nam Long và chiến lược bán nhà thật cho nhu cầu thật

Bám sát phương châm “bán thứ thị trường cần”, năm 2023, Nam Long tiếp tục đẩy mạnh các dòng sản phẩm giá hợp lý ở từng phân khúc, giữ vững tiến độ, đồng thời, triển khai các gói vay với lãi suất ưu đãi đồng hành cùng khách hàng.

Tập trung đáp ứng nhu cầu thật

Các chính sách hỗ trợ gỡ khó từ cơ quan quản lý, động thái điều chỉnh chiến lược bán sản phẩm phù hợp, pháp lý minh bạch, tiến độ triển khai, bàn giao đúng cam kết… của các chủ đầu tư lớn đã dần “hâm nóng” thị trường, tạo tâm lý tích cực cho người mua nhà thời gian gần đây.

“Điểm sáng” thị trường 2023 được cho, sẽ tập trung ở phân khúc nhà ở giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu ở thực đang ngày càng tăng cao của người dân. TPHCM và các khu vực lân cận thời gian qua cũng ghi nhận thanh khoản tốt ở loạt dự án thuộc phân khúc nhà ở giá hợp lý.

Điển hình như các sản phẩm căn hộ “vừa túi tiền” EHome thuộc EHome Southgate (Long An) giá từ một tỷ đồng/căn, căn hộ Flora thuộc Akari City (Bình Tân), Flora Panorama – dự án thành phần thuộc khu đô thị tích hợp Mizuki Park (Bình Chánh) của Nam Long đều có tỷ lệ tiêu thụ ổn định. Nam Long cũng được đánh giá là một trong những doanh nghiệp “khỏe” với cấu trúc tài chính lành mạnh, dự án có tính khả khi cao, không dàn trải đầu tư và có khả năng tiếp cận đa dạng nguồn vốn.

Akari City là một trong những dự án trọng điểm năm 2023 của Nam Long (Ảnh: Nam Long).

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, năm 2023, Nam Long sẽ tiếp tục tập trung vào điều “mình làm tốt nhất”: Ưu tiên phát triển các dòng sản phẩm dẫn đầu phân khúc nhà ở “vừa túi tiền” (affordable housing) có thị trường bền vững như EHome, Flora, Valora theo định hướng “Xây nhà thật, bán sản phẩm thật, đáp ứng nhu cầu thật”.

Bên cạnh các dự án khu đô thị tích hợp quy mô lớn như Waterpoint 355ha, Izumi City (tên thương mại của dự án Đồng Nai Waterfront) 170ha, Nam Long Đại Phước 45ha, Nam Long – Cần Thơ 43ha, Mizuki Park 26ha… hiện Nam Long triển khai giai đoạn tiếp theo dự án Akari City – căn hộ đậm “chất Nhật” tại Bình Tân, TPHCM.

“Điểm sáng” hút người mua

Với quy mô lên đến 8,5ha, cung cấp ra thị trường hơn 5.000 sản phẩm căn hộ biệt lập (Flora Condominium), Akari City được đánh giá là quần thể đô thị lớn của khu Tây TPHCM. Đây cũng là dự án thứ 5 đánh dấu sự hợp tác giữa Nam Long cùng 2 đối tác Nhật Bản – Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad.

Trong tầm nhìn của Nam Long, việc phát triển các đơn vị kinh doanh mới sẽ tạo cộng hưởng và giá trị cho mảng lõi, cân bằng các mảng đầu tư, tạo ổn định doanh thu, vừa đảm bảo lợi nhuận cho tập đoàn và các nhà đầu tư, vừa thích ứng với thị trường luôn biến động.
 
Không chỉ dừng lại ở quy mô lớn, thông qua những khu đô thị tích hợp chỉn chu, bài bản, Nam Long mong muốn chung tay giải những bài toán lớn về giãn dân, thiết lập nên những quần thể không gian sống chất lượng, hình thành các cộng đồng bền vững, thúc đẩy phát triển văn hóa – xã hội, đồng hành cùng Việt Nam phát triển.
Dự án nổi bật
Mizuki Park
Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Waterpoint
Đường DT 830, Xã An Thạnh, Bến Lức, Long An
Akari City
Số 73 – 77 đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Izumi City
Đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai