Tiến độ dự án Akari City Bình Tân và hình ảnh [MỚI NHẤT]

Tiến độ dự án Akari City Bình Tân [MỚI NHẤT] năm 2021

Căn hộ Akari City “Thành Phố Ánh Sáng” là dự án thứ năm được Nam Long cùng hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng, cung cấp khoản 4.600 căn hộ dòng Flora nâng cấp với giá bán dự kiến chỉ từ 1,8 tỉ đồng cho một căn. Đây là dòng căn hộ thiết kế tinh tế theo phong cách Nhật Bản và được chủ đầu tư cải tiến rất hợp lý, chất lượng nhất từ trước dến nay để mỗi khi trở về nhà, chủ nhân luôn luôn cảm nhận được sự đầm ấm và tận hưởng những giây phút thư giãn quý giá bên gia đình. Chính vì thế mà dòng căn hộ Flora Akari được khá nhiều khách hàng chọn lựa trong phân khúc trung & cao cấp.

Cập nhật tiến độ dự án Akari City – Nam Long Bình Tân 2019. Chủ đầu tư Nam Long gấp rút xây dựng cho 6 Block căn hộ Akari City. Đơn vị tổng thầu Cotecons đang lên tầng sau khi đã hoàn thành Khối đế. 

 

Hình ảnh Tiến độ Akari City Tháng 03/2021.

 

akari city

 

Hình ảnh Tiến độ Akari City Tháng 04/2020.

tien do akari city

 

Hiện tại ( cập nhật ngày 24/04/2020 ) đa số các tháp giai đoạn 1 dự án Akari City đều xây dựng đến tầng 5 hoặc 6. Tháp hiện tại có tiến độ nhanh nhất là tháp 5 ( Akari 5 hay AK5 ) hiện tại đã xây đến tầng 6. Tháp 4 ( Akari 4 ) cũng đang bắt kịp các tháp còn lại và đang đổ tầng 3. Chuẩn bị xây dựng khối tháp Akari 4 ( tức tầng 4 ).

 

Tiến độ Akari City Tháng 02/2020.

akari city 12-2019

 

Đơn vị xây dựng đã tiến hành xong hạng mục ép cọc. Hiện tại đang xử lý cọc và đổ sàn tầng bán hầm. Đồng thời nhà thầu Cotecons đang ráp 5 cẩu tháp chuẩn bị tiến hành xây dựng phần thân các BLOCK AK1-AK6.

 

Tiến độ Akari City tháng 10/2019

Tổng thầu Coteccon đang tích cực ép móng cọc.

 

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU CĂN HỘ AKARI CITY