Waterpoint - Hệ thống công viên sông nước đẳng cấp

Waterpoint - Hệ thống công viên sông nước đẳng cấp

“Nhà trong vườn, vườn trong nhà, nhà trong công viên, công viên trong thành phố”, mọi nơi trong thành phố bên song Waterpoint được bao phủ, len lỏi duy trì bầu không khí tinh khiết cùng cảnh quan thơ mộng qua 6 HỆ THỐNG CÔNG VIÊN SÔNG NƯỚC ĐẲNG CẤP.
1. Lá phổi xanh công viên trung tâm
2. Công viên cảnh quan vịnh nước ngọt
3. Dải công viên ven sông
4. Lớp công viên cảnh quan ven kênh
5. Công viên riêng cho từng khu nhà
6. Công viên thu nhỏ trong mỗi tổ ấm

Lá phổi xanh công viên trung tâm.

25 ha CÔNG VIÊN TRUNG TÂM 
Là lá phổi xanh của thành phố Waterpoint, nơi hội tụ tất cả không khí trong lành và lan tỏa nguồn năng lượng xanh dạt dào đến cộng đồng dân cư. Nơi không chỉ tìm về vẻ đẹp thanh bình đậm chất Nam Bộ mà còn là không gian lý tưởng để nâng cao sức khỏe tại các khu thể thao phức hợp và tận hưởng cảm giác thư thái với vô vàn tiện ích.

 

Công viên cảnh quan vịnh nước ngọt.

8.6 ha CÔNG VIÊN CẢNH QUAN VỊNH NƯỚC NGỌT
Nơi thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu của thành phố Waterpoint với bến du thuyền rộng lớn cùng hệ thống nhà hàng và cà phê thời thượng bên sông.

 

Dải công viên ven sông.

29 ha DẢI CÔNG VIÊN VEN SÔNG
Trải dài trên 5,8km bờ sông Vàm Cỏ Đông, dải công viên ven sông ôm trọn khu đô thị với thảm thực vật tự nhiên được thành phố Waterpoint bảo tồn và lưu giữ nguyên trạng. Tại nơi đây sẽ là những buổi hoàng hôn yên ả được ngắm nhìn dòng kênh hiền hòa dưới hàng cây xanh mát bên cạnh người thân, chạm đến mọi cảm xúc thảnh thơi và an yên trong bạn.

 

Lớp công viên cảnh quan ven kênh.

LỚP CÔNG VIÊN CẢNH QUAN dọc theo 8km KÊNH ĐÀO
Bên cạnh 8km hệ thống kênh đào chuyên chở nguồn sinh khí “vượng lộc - đắc tài” từ sông Vàm Cỏ Đông đến mọi tổ ấm là mảng công viên bao phủ, nối dài sắc xanh vào trong khu đô thị, để mỗi phút giây của bạn tại Waterpoint luôn ngập tràn sức sống. 

 

Công viên riêng cho từng khu vực.

CÔNG VIÊN RIÊNG CHO TỪNG KHU NHÀ
Không gian gắn kết cộng đồng sinh sống tại thành phố Waterpoint, nơi gặp gỡ xóm giềng trong những buổi tập thể thao, nơi rộn ràng tiếng cười đùa trẻ nhỏ, nơi tìm về thú “điền viên” hay phút lắng lòng an nhiên bên triền cỏ xanh mướt.

 

Công viên thu nhỏ trong mỗi tổ ấm.

CÔNG VIÊN THU NHỎ TRONG MỖI TỔ ẤM
Với thiết kế “nhà trong vườn, vườn trong nhà”, tại thành phố Waterpoint nơi tổ ấm của bạn sẽ được bao phủ bởi không gian xanh, mang cả bầu sinh khí mát lành của đất trời, cỏ cây tràn vào từng ngõ ngách.

Thông tin về dự án vui lòng xem tại:
Website dự án: namlongland.com.vn
Hotline dự án: 09 6789 5186

Nguồn Nam Long(NLG)