Bảng giá dự án Waterpoint Nam Long và thông tin chi tiết

Thông tin dự án Waterpoint Nam Long 

Waterpoint Nam Long Bến Lức, Long An đã trải qua quá trình chuẩn bị vô cùng chỉnh chu lên đến gần 15 năm từ việc đền bù, giải phóng mặt bằng để sở hữu quỹ đất sạch, đến việc nghiên cứu phát triển, thiết kế, quy hoạch…theo quy chuẩn quốc tế. Đến nay, công ty đã thực hiện giải phóng mặt bằng 99% diện tích dự án.

Xem bảng giá mới nhất: Dự án Waterpoint Nam Long

 

Bảng Giá Waterpoint

* Nhà phố vườn (Townhouse )

Diện tích 6x15m.

Xây dựng 1 trệt 1 lầu.

Diện tích sàn: 105m2.

Xây dựng lùi trước 5,5m, lùi sau 1,5m.

Số lượng căn 853 căn. 

Giá bán: Từ 2,3 tỷ.

 

* Nhà phố kinh doanh (Shophouse )  

Diện tích 6x17m.

Xây dựng 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu.

Diện tích sàn: 174 - 201 m2.

Xây dựng lùi trước 3m, lùi sau 3m.

Số lượng căn 200 căn. 

Giá bán: Từ 3,7 - 4,1 tỷ.

 

* Biệt thự song lập ( Semi – detached )

Diện tích 10x15m.

Xây dựng 1 trệt, 1 lầu.

Diện tích sàn: 153 m2.

Xây dựng 8x10m.

Số lượng căn 211 căn. 

Giá bán: Từ 3,6 tỷ.

 

* Biệt thự đơn lập ( Detached )

Diện tích 15x15m.

Xây dựng 1 trệt, 1 lầu.

Diện tích sàn: 185 m2.

Xây dựng 8x11m.

Số lượng căn 121 căn. 

Giá bán: Từ 5,1 tỷ.

Xem thêm:  Tiến độ dự án Waterpoint năm 2020

 

Nam Long cũng đã hoàn tất công tác quy hoạch, xin giấy phép xây dựng; đã san lấp mặt bằng và gia cố nền giai đoạn 1 : 165 ha. Hiện chủ đầu tư đang tiếp tục san lấp và gia cố nền phần diện tích còn lại, cũng như đầu tư hạ tầng phát triển dự án. Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng đó, dự án Waterpoint Nam Long không chỉ có quy mô hoành tráng với các tiện ích độc đáo mà còn mang tính phát triển bền vững.

Nam long còn tính đến các giải pháp bảo toàn thiên nhiên và bảo vệ môi trường sinh thái vùng với toàn bộ diện tích mặt nước và hành lang cây cỏ tự nhiên rộng 50m dài 5km dọc bờ sông Vàm Cỏ Đông được bảo tồn nguyên trạng. Nam Long cùng các đơn vị hợp tác đầu tư đặt nhiều kỳ vọng biến dự án trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất của miền Nam Việt Nam.

Với khối lượng công việc và chị phí đầu tư cao như vậy, câu hỏi mà khách hàng cũng như giới chuyên gia đang quan tâm hiện nay là giá dự án Waterpoint sẽ nằm ở phân khúc nào để tiếp cận được lượng khách hàng mục tiêu của dự án

Trong giai đoạn 1 Nam Long cùng cấc đối tác đầu tư 6900 tỷ đồng vào quỹ đất 165 hecta và tung ra thị trường hơn 3000 sản phẩm nhà phố, biệt thự và Đất nền big size. Hiện tại giá đất nền tại dự án Nam Long An Thạnh ( đối diện với Waterpoint) đang được rao bán  từ 15 - 17 triệu. Tuy nhiên với một dự án quy mô lớn, quy hoạch hạ tầng bài bản, đồng thời có sự hợp tác của Nhật Bản, thì khách hàng được ưu đãi rất nhiều về phương thức thanh toán.Đồng thời, chất lượng sản phẩm được xây dựng đồng bộ bởi một công ty xây dựng uy tín thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.