Căn hộ An Viên Quận 7

Giới thiệu căn hộ An Viên

 

Phối cảnh căn hộ An Viên.


Vị trí : 06, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.
Ngày khởi công :
Ngày hoàn thành : 30/09/2009
Diện tích khuôn viên : 28 ha
Diện tích xây dựng :
Tổng số căn hộ/nền/Villa : N/A
Giá khởi điểm : 18,500,000 VNĐ
Giá hiện tại : 20,200,000 VNĐ
Tổng mức phí đầu tư : N/A
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Tập đoàn Nam Long)
Nằm trong khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông, Quận 7, Căn hộ An Viên như là một điểm nhấn ấn tượng trong tổng thể khu quy họach hiện đại này. Với việc bố trí 3 blocks một cách hài hòa, mỗi block cao 9 tầng, KTS Ngô Quang Hiền đã thổi hồn cho một mô hình kiến trúc vừa hiện đại vừa đảm bảo tận hưởng được những yếu tố tự nhiên.

Vị Trí căn hộ An Viên Quận 7

Cách Quận 1 chỉ 4km, cách Phú Mỹ Hưng chỉ trong 5 phút đi xe, không chỉ là vị trí gần gũi trung tâm, nơi đây được đánh giá như một vị trí tiềm năng của cửa ngõ phía Đông thành phố bởi là điểm giao của các tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh miền Tây và vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ và không ngừng gia tăng giá trị khi cầu Phú Mỹ từng bước hoàn thành.

Căn hộ An Viên nằm ngay trong khu dân cư nam long Quận 7.

Thiết kế căn hộ An Viên 

Với việc bố trí 3 blocks một cách hài hòa, mỗi block cao 9 tầng, KTS Ngô Quang Hiền đã thổi hồn cho một mô hình kiến trúc vừa hiện đại vừa đảm bảo tận hưởng được những yếu tố tự nhiên. Từ đây mỗi ngày bạn có thể ngắm nhìn thành phố, và dịu mát tầm mắt từ những khoảng xanh mênh mông của cây cỏ, tận hưởng từng luồng gió mát trong lành từ sông Sài Gòn, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng sống thực sự từ An Viên.

Mỗi căn hộ là một khối kiến trúc hoàn thiện, được đón gió và ánh sáng tràn ngập vào từng gian phòng, vừa phát huy tối đa công năng sử dụng của từng mét vuông nhà theo phong cách phương Tây, vừa tinh tế, nhẹ nhàng bởi những đường nét mềm mại của lối kiến trúc Á Đông thuần túy.

Với lối kiến trúc ấy, thiên nhiên như luôn ở trong mái ấm hiện đại, cho chủ nhân cảm giác càng sống càng yêu nơi này hơn. Thế nên, An Viên không chỉ là chốn đi về.

Tiện ích căn hộ An Viên

Tận hưởng những tiện ích chuẩn mực

- Nằm trong khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Long Tân Thuận Đông rộng hơn 28ha đã hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn như trường học, công viên, khu y tế, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, siêu thị… Căn Hộ An Viên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu nhất của một cuộc sống hiện đại..

- Kết hợp cùng hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh như thang máy, hệ thống báo và chữa cháy tại chỗ, hệ thống chống sét, hệ thống cáp truyền hình, điện thoại nối đến từng căn hộ, hệ thống vận chuyển rác, thoát nước và điện âm hoàn chỉnh, an toàn…Căn Hộ An Viên luôn thể hiện ưu thế đặc biệt của “một căn hộ nằm trong tổng thể đô thị hoàn chỉnh”.

- Không chỉ tận hưởng môi trường lý tưởng với không gian lộng gió sông Sài Gòn cùng những khoảng xanh thiên nhiên của công viên sinh thái, hệ thống cây xanh toàn khu, Căn Hộ An Viên còn là một nơi để cư dân đặt niềm tin vào một môi trường sống tinh thần vững chắc.

- Đồng hành cùng yếu tố an ninh và ổn định, nơi đây sẽ hình thành nên những cụm dân cư lành mạnh và văn minh, có cùng mức tương đồng về trình độ dân trí và văn hóa sống đảm bảo “chất lượng sống” thực sự cho người cư ngụ.

Bảng giá căn hộ An Viên

Bảng giá căn hộ An Viên.