Nam Long tại triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 9/2019

Nam Long tại triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 9/2019

Theo chiến lược phát triển khu đô thị và mở rộng thị trường, sắp tới đây Nam Long sẽ tổ chức loạt những hoạt động đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng miền Bắc. Cụ thể tại triển lãm này Nam Long sẽ giới thiệu dự án Waterpoint Long An và dự án Nam Long Hải Phòng.

Dự án Nam Long Hải Phòng quy mô này là 21 ha, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 phút di chuyển qua cầu Bính. Dự án sẽ được triển khai thành 2 giai đoạn, cung cấp cho thị trường khoảng 850 biệt thự, nhà phố thương mại, 2.200 căn hộ kèm theo hệ thống tiện ích.

Nam Long tại triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 9/2019

Đồng hành với Vietbuild 2019 tại Hà Nội, Nam Long giới thiệu đến khách hàng 02 dự án tiềm năng nhất hiện nay: THÀNH PHỐ BÊN SÔNG #WATERPOINT và khu đô thị NAM LONG HẢI PHÒNG.  Hãy đến ngay gian hàng HALLA4 để thấy toàn cảnh hành trình 27 năm phát triển khu đô thị của Nam Long và hơn cả là tư vấn chi tiết cơ hội đầu tư hay an cư tại những dự án khu đô thị tầm vóc này.

Khách hàng và đại biểu tham quan gian hàng của nam long.

Một số hình ảnh Nam Long tại Vietbuild Hà Nội 2019.

Tại triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm về bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường đã được giới thiệu, trưng bày tại triển lãm. Vietbuild đã cho ta thấy khá rõ một bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của ngành Bất động sản và thị hiếu của người tiêu dùng. Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ hai cũng là sự kiện ấn tượng cho chuỗi 10 kỳ Triển lãm liên tục được diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng & TP. Cần Thơ.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019 - LẦN 2

Thời gian: 04/09 - 08/09/2019

Địa điểm: Gian HALL A4 - Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội