Thành phố bên sông Waterpoint Không gian sống có một không hai

Thành phố bên sông Waterpoint Không gian sống có một không hai

Vị trí ấn tượng với 6 động lực tăng giá
Waterpoint nằm tại Bắc Bến Lức là vùng kinh tế phát triền nhất của tỉnh Long An. Là trung tâm của một trong 7 khu đô thị vệ tinh trong chiến lược phát triển kinh tế vùng TP. HCM. Waterpoint là cửa ngõ liên kết giữa hai vùng động lực kinh tế cấp quôc gia bao gồm TP. HCM và đồng bằng sông cửu Long với tổng số 35 triệu dân, đóng góp 65% GDP cả nước.

Waterpoint sở hữu yếu tổ phong thủy thuận lợi khi hội tụ đủ “tam cận”: cận lộ, cận giang, cận thị. Với lợi thế nằm kề bên ngã ba sông, hệ thống giao thông thủy có vai trò thông thương đặc biệt, kết nối TP. HCM vởi các tỉnh miên Tây, Campuchia và các cụm cảng quốc tế quy mô lớn. Dự án đóng vai trò như một nút giao thông đường bộ trọng điềm khi nằm liền kề vành đai 3, vành đai 4 kết nối liên vùng. Hiếm có dự án nào có quy mô lớn tại Tây Nam thành phố lại sở hữu vị trí giao thông liên vùng, xuyên vùng, các yếu tố phong thủy thuận lợi và tiềm năng gia tăng giá trị khả quan như Waterpoint.

Không gian sống tại Waterpoint.

6 Hệ thống công viên sông nước đẳng cấp quốc tế
Waterpoint là một thành phố bên sông sở hữu môi trường sống chất lượng với mật độ dân số 84 người/ha xấp xỉ Singapore – đất nước xanh nhất thế giới. Waterpoint đem hơi thở trong lành vào từng nếp nhà tươi mát qua 6 hệ thống công viên sóng nước đẳng cấp.
- Công viên ven sông rộng 29ha nằm trải dài trên 5,8km bờ sông Vàm cỏ Đỏng
- Công viên trung tâm với diện tích 25ha
- Vịnh nước ngọt 8,6ha như một điềm nhấn cảnh quan mới lạ giữa khu đô thị
- Công viên cảnh quan ven kênh nằm dọc 8km kênh đào
- Công viên khu vực nằm xen kẻ trong các khu dân cư và khu dịch vụ
- Công viên thu nhỏ nằm trong mỗi tổ ẩm là hệ thống cảnh quan cây xanh nằm bên trong các loại hình nhà ở

6 lớp công viên đưa thiên nhiên đến gần hơn với con người. Dù ở phân khu nào, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận tới hệ thống công viên chung mà không cần phải đi xa. Các mảng xanh tự nhiên cũng được thiết kế, phân bố đều trong tất cả không gian chứ không đơn thuân chỉ tập trung tại vùng lõi.

Hệ thống tiện ích tại Waterpoint.

Hệ sinh thái tiện ích "tất cả trong một’’
Thành phô bên sông Waterpoint còn tạo dựng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một” phục vụ mọi nhu cầu của cư dân ngay tại khu đô thị. Hệ thống giáo dục được chú trọng quy hoạch đâu tư nhằm tạo ra môi trường giáo dục đào tạo tốt nhất cho thế hệ trẻ.
- Trường Đại học: 14,lha
- Trường tiểu học và trung học quốc tế: 3,7ha 
- Trường tiểu học và trung học: 3,7ha
- Mẫu giáo: 3ha
Hệ thống y tế phòng khám, bệnh viện: 3ha Hệ thống thể dục thế thao được đầu tư đáp ứng nhu cầu vận động và rèn luyện thể thao của mọi lứa tuồi. Trung tâm dịch vụ thế thao cộng đông, trung tâm thể dục thế thao dành riêng cho mỗi cụm cư dân, trung tâm thể thao dưới nước, khu tập gym ngoài trời, khu vui chơi của trẻ em, đường đi xe đạp, đường chạy bộ... được thiết kế hài hòa, với cảnh quan xung quanh, tiện lợi cho người sử dụng.
Hệ thống thương mại, dịch vụ có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển khu đô thị. Trung tâm thương mại bán lẻ, trục thương mại, công trình đa dụng, các trục shophouse, cảng dịch vụ - không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm hàng ngày của cư dân, mà còn thuận tiện cho quá trình giao thương hàng hóa liên vùng.
Ngoài hệ thống các câu lạc bộ chung dành cho cộng dòng, câu lạc bộ riêng tại từng khu vực, địa điểm tổ chức sự kiện, trung tâm triển lãm - văn hóa, câu lạc bộ thuyên, các địa điếm đặt cơ quan hành chính và nhà cộng đông... Nam Long còn chú trọng dành riêng quỹ đất để xây dựng chùa, nhà thờ nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa, tâm linh cho cư dân.
Với một hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh, Nam Long khuyến khích cư dân phát triển các hoạt động thế chất và tinh thần. Cư dân chỉ cần bước ra khỏi nhà để tận hưởng môi trường sống xung quanh, gia tăng tương tác với láng giềng, từ đó tạo dựng nên cộng đông thân thiện, gắn kết, văn minh.

Không gian sống trong lành tại Waterpoint.


Những không gian sống tôn vinh giá trị gia đình
Thành công của Nam Long gắn liền với nhiều dòng sản phấm nhà ở mang phong cách Nhật Bản. Mang theo ý tưởng chủ đạo về “Tổ ấm mỗi mẫu thiết kế đều phát huy tối ưu hóa không gian sinh hoạt nhằm tạo dựng sự tiện lợi cũng như gia tăng sự gần bó, sẽ chia giữa các thành viên trong gia đình. Việc tối ưu hóa công năng sử dụng sẽ tiết kiệm diện tích, tạo dựng cho người sử dụng sự thoải mái khi “tất cả trong tầm tay”. Mỗi không gian sống đều được phủ lên màu xanh mát của cây cối, liên kết và giao hòa với không gian sinh hoạt chung của cộng đồng. Nhà trong vườn, vườn trong nhà, nhà trong công viên... được Nam Long kỳ vọng sẻ tạo dựng nên phong cách sống mới vừa hiện đại, vừa thân thiện cho mỗi cư dân
Trong giai đoạn 1, Waterpoint cung cấp dòng biệt thự, nhà phố Valora với 6 mẫu sản phẩm gôm: Nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dinh thự, dinh thự ven sông. Nhà liên thồ Valora có mức giá dự kiến 2,3 tỷ đồng - tương đương với một căn hộ tầm trung trong nội thành, biệt thự song lập được Nam Long công bố chỉ từ 3,6 tỷ đồng, biệt thự đơn lập từ 5,1 tỷ đông. Các mẫu sản phẩm này đang chiếm lợi thế lớn trên thị trường bởi mức giá rất cạnh tranh, kèm theo đó là những giá trị gia tăng cư dân được thụ hưởng khi dự án đi vào vận hành.

Nguồn: Cafef