Thiết kế căn hộ 56m2 Flora Mizuki cho người độc thân theo phong cách hiện đại

Thiết kế căn hộ 56m2 Flora Mizuki cho người độc thân theo phong cách hiện đại

Quá trình đô thị hóa làm cho các tòa nhà căn hộ trọc mọc ra như nấm. Các căn nhà trong chung cư cũng có nhiều diện tích, thiết kế khác nhau. Để có một căn nhà vừa thoải mái lại đẹp, chúng tôi mách bạn cách thiết kế nhà căn hộ cho người độc thân theo phong cách hiện đại hoàn hảo nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi ngay tại đây.

Sống trong căn hộ chung cư đang trở thành xu hướng trong thời đại ngày nay, đặc biệt là những người đang độc thân.

Nhà chính là nơi trở về của mỗi người sau ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Nó không những là nơi để nghỉ ngơi mà còn giúp xóa tan đi phiền toái trong lòng. Hiện nay, các căn hộ chung cư thường có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, được thi công rất khác nhau. Do việc xây dựng mỗi căn hộ đều ảnh hưởng đến cả tòa nhà. Khoảng không gian trong các căn hộ chung cư thường bị bó hẹp do nhu cầu sử dụng thì tăng lên hằng ngày trong khi đất đai thì không mọc thêm. Cho nên việc lên ý tưởng thiết kế nhà chung cư sẽ giải quyết được nhiều vấn đề.

Thứ nhất, thiết kế nhà chung cư thì sẽ đạt hiệu cao khi xây dựng.

Một vấn đề khi được lên kế hoạch, có sự sắp xếp và thực hiện theo kế hoạch luôn đạt hiệu quả tốt hơn việc bạ đâu làm đó. Khi có kế hoạch, chỉ cần làm theo trình tự, không cần suy nghĩ quá nhiều.

Thứ hai, phong cách, sở thích của mỗi người là khác nhau.

Phong cách, sở thích lối sống mỗi người là hoàn toàn không giống nhau. Bạn thích nấu nướng nên muốn nhà bếp phải rộng? Bạn thích màu lạnh chứ không thích màu nóng? Và rất nhiều điều mà chúng ta khó có thể tìm thấy điểm chung nếu chỉ để một kiến trúc sư thiết kế toàn bộ các căn hộ theo ý tưởng của họ. Thiết kế nhà chung cư sẽ cân nhắc, điều chỉnh các tất cả những vấn đề liên quan đến sở thích, phong cách của từng khách hàng.

Một mẫu thiết kế nhà chung cư được nhiều bạn trẻ yêu thích.


Thứ ba, khả năng tài chính của mỗi người không giống nhau.

Khi đi mua nhà chung cư, bạn đã phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Điều đó làm mất đi một khoản chi phí rất lớn cho hoạt động mua sắm các thiết bị nội thất trong nhà. Chính vì thế, thiết kế nhà chung cư bạn sẽ đưa ra lựa chọn hợp lý. Có rất nhiều cách để thiết kế một ngôi nhà chung cư cho người độc thân. Chuyên gia xây nhà Azcons mách bạn mẫu thiết kế nhà chung cư một cửa theo phong cách hiện đại rất phù hợp với người độc thân.

Do các căn hộ chung cư thường có kích thước khá hẹp. Nếu mỗi căn phòng trong nhà bạn đều thiết kế cửa thì sẽ rất tốn diện tích. Hơn nữa có quá nhiều cánh cửa sẽ làm cho căn hộ có cảm giác bị bé đi rất nhiều. Chính vì vậy, chúng tôi mạnh dạn đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư một cửa. Theo đó căn hộ chỉ có một cách cửa duy nhất đó là cửa ra vào. Còn trong phòng không thêm bất kì một cánh cửa nào để ngăn cách các khu trong phòng nữa mà để phòng bếp thông với phòng khách, phòng khách thông với phòng ngủ.

Phong cách này phù hợp nhất với những người đang độc thân. Bởi vì họ sống một mình nên sự riêng tư được đảm bảo. Không cần phải tạo ra các căn phòng trong căn hộ chung cư. Thiết kế như vậy, căn hộ sẽ rộng rãi, không bị gò bó. Phong cách này cũng khá phù hợp với một số đối tượng khác, đặc biệt các đôi vợ chồng mới cưới mà chưa có con.

Phòng ngủ liên thông với phòng khách và bếp tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ.

Chúng tôi vừa cung cấp cho quý khách những thông tin cơ bản để quý khách có thể áp dụng vào việc thiết kế cho những căn hộ tại dự án Mizuki park sắp nhận nhà, để có một căn hộ đẹp, sang trọng. Để việc thiết kế nhà chung cư cho người độc thân hoàn hảo nhất, bạn nên tìm tới các chuyên gia thiết kế nội thất. Họ là những người có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất cho nhà chung cư nói riêng.