Tiến độ dự án Waterpoint tháng 12 năm 2019

Tiến độ dự án hạ tầng Waterpoint tháng 12 năm 2019

Các hạng mục hạ tầng xã hội, hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cảnh quan, làng nhà mẫu với đa dạng mẫu nhà: nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập đang dần dần thành hình. Những chuyến xe chở vật liệu xây dựng, những máy ủi, máy xúc, công nhân đang miệt mài hăng say làm việc để nhanh nhanh chào đón khách hàng quan tâm. Dự kiến trong Quý 3 năm 2020 chủ đầu tư Nam Long sẽ bàn giao giai đoạn 1.

Vòng xoay Waterpoint và DT830
Vòng xoay Waterpoint và DT830 đang được An Phong xây dựng.
Country Club
Country Club đối diện làng nhà mẫu đang được xây dựng.
Phân khu Rivera 1 đã được xây dựng tới tầng 2
Phân khu Rivera 1 đã được xây dựng tới tầng 2.
Phân khu Aquaria
Phân khu Aquaria đang được ép móng cọc.

 

Làng nhà mẫu Waterpoint
Làng nhà mẫu Waterpoint dự kiến đầu 2020 sẽ mở cửa cho khách hàng vào tham quan.

Địa thế bên sông hiếm có với 3 mặt giáp sông cùng hệ sinh thái tự nhiên dồi dào sức sống - chúng tôi hiểu đây vừa là món quà tuyệt vời của Thiên nhiên, vừa chính là bài toán khó cho việc quy hoạch - làm sao để thiên nhiên và nhịp sống hiện đại có thể hòa quyện và cùng nhau phát triển.

Cùng Conybeare Morrison CM+ - nhà quy hoạch Úc có cách nhìn đồng nhất với Chủ đầu tư về phát triển bền vững, chúng tôi chọn cách lưu giữ lại vành đai thực vật ven sông và phát triển thành dải công viên ven sông xanh mướt bọc quanh khu đô thị.

Những đôi bàn tay thiết kế khéo léo dẫn dắt dòng chảy trong lành bằng hệ thống kênh đào êm ả uốn lượn làm điều hòa không khí, giảm tình trạng ngập úng và tạo điểm nhấn cảnh quan cho không gian sống nơi đây. Từ đó, dòng vượng khí của sông Vàm Cỏ Đông luôn lan tỏa khắp khu đô thị Waterpoint.

Xem thêm: Tiến độ dự án Mizuki Park [ MỚI NHẤT ] 

Xem thêm: Tiến độ dự án Akari City Bình Tân và hình ảnh [MỚI NHẤT]

Xem thêm: Dự án Waterfront City nằm trong khu đô thị Long Hưng