Vị trí vàng của Dự án Nam Long Đại Phước

Vị trí vàng của Dự án Nam Long Đại Phước

Đảo Đại Phước được biết tới là một trong những hòn cù lao đẹp nhất của phía Đông Sài Gòn. Nơi đây có dòng sông Sài Gòn mềm mại bao quanh giúp Dự án Nam Long Đại Phước có các mặ đều giáp sông. Dự án này có vị trí tọa lạc chiến lược ở cửa ngõ phía Đông, nơi có kết nối nhanh chóng tới sân bay quốc tế Long Thành, và với rất nhiều tuyến đường huyêt mạch như: Quốc lộ 51; cao tốc Long Thành – Dầu Giây; cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Nam Long Đại Phước nằm trên đảo Đại Phước nên đã khoát lên mình vẻ đẹp thiên nhiên, xanh, trong lành, tươi mát mà không phải dự án nào cũng có thể có được. Đồng thời mang đến sự hội tụ của thiên nhiên gần gũi, khí hậu ven sông nước; đem lại sự bình yêu trong nội tại nhưng không kém phần tinh tế và đẳng cấp.

Dự án Nam Long Đại Phước (Đảo Đại Phước).

Vị trí vàng, có 1-0-2 của Dự án Nam Long Đại Phước.
Nam Long Đại Phước là khu sinh thái được bao quanh bởi dòng sông Đồng Nai, được tách biệt với nhịp sống ồn ào của đô thị, nơi tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh cùng với các tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực phía Nam nên kết nối với các khu vực lân cận nhanh chóng nhất.

Cư dân sinh sống tại khu vực này hiện nay trong khu đô thị khi muốn di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đi bằng hai tuyến đường chính. Từ cầu Sài Gòn đến dự án bằng đường thủy chỉ với 30 phút hoặc có thể di chuyển bằng ô tô với khoảng 50 phút. Đến năm 2020 khi tuyến đường Vành đai 3 được hoàn thiện giúp kết nối từ ngã tư Thủ Đức về Nhơn trạch sẽ giúp rút ngắn thời gian đi lại chưa đầy 20 phút.
Khu đô thị SwanBay ngoài việc trở thành một nơi an cư lạc nghiệp cho cư dân mà còn là nơi giúp tận hưởng không gian sống mang đậm chất nghỉ dưỡng, môi trường sống trong lành, tránh xa sự ồn ào, khói bụi… Đem lại một cảm giác thư thái khi được sống trong một thế giới tách biệt hẳn với bên ngoài. Từ đó đem lại một cuộc sống đúng chất đẳng cấp khó kiếm tìm tại nơi nào khác.

Cư dân tương là của Dự án Nam Long Đại Phước sẽ rất thuận tiện trong di chuyển nhờ vào hệ thống hạ tầng, các tuyến đường được phát triển và nâng cấp như:

  • + Cư dân có thể kết nối vào đường 319 để di chuyển từ Swan Bay Nhơn Trạch tới trung tâm của quận 1 chi mất 40 phút di chuyển.
  • + Tuyến xe bus đưa đón cư dân từ dự án Swan Bay City tới trung tâm của các quận 1,3 ,5,7… chỉ mất thời gian khoảng 40 – 60 phút di chuyển. Đây chính là tuyến bus cố định và được khởi hành 30 phút/ chuyến và chỉ dành cho cư dân khi sinh sống tại Swan Bay City
  • + Tuyến đường thủy với cano và du thuyền đem lại cảm giác trải nghiệm đặc biệt chỉ có tại dự án cho cư dân. Thời gian di chuyển sẽ chỉ mất tối đa 40 phút cho 1 chiều.

Xem thông tin chi tiết: Dự án Nam Long Đại Phước