Giới thiệu

<br />
<b>Notice</b>:  Access to undefined property Multiple\Models\Articles::name in <b>/home/kjcvlnqohosting/public_html/namlongland.com.vn/cache/_home_kjcvlnqohosting_public_html_namlongland.com.vn_apps_frontend_views_templates_article_about.volt.php</b> on line <b>8</b><br />

TẬP ĐOÀN NAM LONG

  • 30 NĂM PHÁT TRIỂN
  • 20 CÔNG TY CON
  • 739 NHÂN VIÊN

PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT

Chúng tôi hiện là công ty sở hữu hơn 681 hecta đất sạch tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng, đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

PHÁT TRIỂN NHÀ Ở

Chúng tôi hiện đã xây dựng hoàn chỉnh 8 khu đô thị quy mô lớn, môi trường sống chất lượng. Cung cấp hơn 10.000 sản phẩm cho thị trường.

KHU THƯƠNG MẠI

Quản lý và khai thác Bất động sản thương mại và dịch vụ. Đây là mảng kinh doanh được định hướng đóng góp trên 30% doanh thu, lợi nhuận hàng năm.

CỔ PHIẾU NLG

Thông tin về Công ty và cổ phiếu NLG (HOSE) đã niêm yết trên thị trường chứng khoán. Với kế hoạch tăng trưởng ổn định ít nhất 20% - 30%/ năm.

Giới thiệu

Sứ mệnh

Sứ mệnh

“Chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng”

Tầm nhìn đến năm 2030

  • Trở thành công ty bất động sản tích hợp hàng đầu & sáng tạo của Việt Nam và khu vực.

  • Hoạt động kinh doanh bền vững, đạt doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm.

  • Thương hiệu uy tín với trọng tâm là khách hàng.

  • Gia tăng giá trị cho Khách Hàng, Đối tác và Cổ đông.

  • Là niềm tự hào của nhân viên, cộng đồng và Việt Nam

 

Giá trị cốt lõi

Tính Chính Trực

Trân trọng lời nói của mình. Thực hiện lời hứa của mình, và đúng thời hạn. Bất kỳ khi nào không thể giữ lời hứa của mình, lập tức thông báo tới các bên liên quan và làm tất cả những điều cần phải làm để dọn dẹp những tác động của việc không giữ lời của mình.

Tính Chuyên Nghiệp

Thành thạo, điêu luyện trong các hoạt động nghiệp vụ và chuyên môn, thông hiểu và tuân thủ các quy định để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng nội bộ và bên ngoài.

Tinh Thần Làm Chủ

Mỗi thành viên luôn làm chủ trong công việc; suy nghĩ, hành động để đạt được các mục tiêu chung của gia đình NAM LONG và chia sẻ kết quả.

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1992

Công ty TNHH Nam Long được thành lập, thuộc thế hệ những doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Năm 1996

Nam Long xác lập định hướng trở thành công ty đầu tư phát triển khu đô thị mới đầu tiên.

Năm 2003

Mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai… với quy mô lên đến hàng chục ha/dự án.

Năm 2004

Bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp.

Năm 2005

Bắt đầu quá trình tái Chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long với vốn điều lệ tăng gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.ấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp.

Năm 2008

Tiếp nhận sự cộng lực sức mạnh phát triển của hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn nước ngoài) và quỹ ASPL (thuộc tập đoàn Ireka – Malaysia).

Năm 2009

Nam Long ra mắt đại bản doanh chính thức của tập đoàn mang tên Capital Tower, tọa lại trung tâm Tài chính – Thương mại Dịch vụ Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Năm 2011

Nam Long nâng vốn điều lệ lên 615,7 tỷ đồng.

Năm 2012

Nam Long trong 20 năm phát triển. Nâng vốn điều lệ lên 955 tỷ chuẩn bị cho bước phát triển mới: Tiến hành niêm yết trên sàn chứng khoán.

Năm 2013

Nam Long chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán với mã chứng khoán là NLG.

Năm 2014

Công ty tài chính quốc tế IFC, Quỹ đầu tư Bridger Capital, Quỹ Probus Asia, CTCK Tp. HCM (HSC), CTCP tư vấn đầu tư Hướng Việt, CT TNHH Quốc tế TMDV Tân Hiệp trở thành cổ đông mới của Nam Long.

Năm 2015

Keppel Land trở thành cổ đông chiến lược mới của Nam Long. Ở cấp độ dự án, tập đoàn Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad bắt tay cùng Nam Long để phát triển các dự án trọng điểm mới. Ra mắt dòng sản phẩm Căn hộ Chung cư FLORA.

Năm 2016

Phát hành 500 tỷ đồng trái phiếuchuyển đổi cho Keppel Land.Cùng hai đối tác phát triển dự án Hankyu Realty và Nishi-Nippon Railroad hợp tác phát triển Fuji Residence và Kykio Residence.Ra mắt dòng sản phẩm EHome S.Giới thiệu dòng sản phẩm biệt thự VALORA.

Năm 2017

Tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Nam Long.Hợp tác phát triển dự án Mizuki Park cùng với Hankyu Realty và NishiNippon Railroad.Ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn quản lý BĐS Anabuki housing.

Năm 2018

Nam Long hợp tác cùng Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad phát triển dự án Akari City. Cùng với đối tác Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Tân Hiệp phát triển Dự án Waterpoint Southgate 165 hecta.

Năm 2020

Xây dựng chiến lược chuyển đổi tăng trưởng đột phá 2021 - 2030 (Dragon Growth Transformation) với sứ mệnh & tầm nhìn mới. Hợp tác với Hankyu Hanshin Properties dự án Izumi City quy mô 170 ha