Dự án Nam Long Đại Phước

nam long đại phước đồng nai

 

NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

✅  Nam Long sẽ phát triển dự án Nam Long Đại Phước Đồng Nai rộng 45 hecta. Đảo Đại Phước một trong những đảo đẹp nhất ở phía Đông Sài Gòn. Được dòng sông Sài Gòn mềm mại bao quanh với tất cả các mặt đều giáp sông. Đảo Đại Phước có diện tích 198,5ha và được mệnh danh là "hòn ngọc phía Đông Sài Gòn". Với định hướng là nhà phát triển khu đô thị hàng đầu Việt Nam, Nam Long đang tích cực triển khai các dự án khu đô thị quy mô lớn nằm quanh thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 2/9/2021, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) đã chính thức công bố nhà đầu tư chiến lược Nhật Bản Nishi Nippon Railroad sẽ cùng đồng hành phát triển dự án khu đô thị Nam Long Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đây là lần thứ tám, nhà đầu tư với 100 năm kinh nghiệm của Nhật Bản hợp tác phát triển dự án cùng Nam Long. Khẳng định niềm tin rất lớn của họ dành cho Nam Long từ các dự án “vừa túi tiền” đến các dự án cao cấp và khu đô thị tích hợp trọng điểm.

phối cảnh nam long đại phước
Phối cảnh dự ánĐảo Đại Phước.

 

Tên dự án

 Nam Long Đại Phước 

Vị trí

 Đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Chủ đầu tư  Nam Long Group - Nippon Railroad
Quy mô  45,5 hecta

Sản phẩm

 Nhà phố Valora. Biệt thự Valora

 Pháp lý

Sổ hồng, Sở hữu lâu dài

Bàn giao

 

Mở bán  2022

Giá bán

  

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Nam Long là công ty gần 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam với bốn mảng kinh doanh cốt lõi. Phát triển quỹ đất đô thị, phát triển nhà ở, đầu tư kinh doanh bất động sản thương mại và dịch vụ quản lý BĐS. Tổng tài sản hiện tại của NLG hơn 20.122 tỷ đồng. Với Quỹ đất hơn 681 hecta tại những vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững. 

Nishitetsu là tập đoàn đa ngành ở Fukuoka với 109 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có 95 công ty con với tổng doanh số hàng năm vào khoảng 3.2 tỷ USD.

 VỊ TRÍ DỰ ÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚC 

Nam Long Đại Phước tọa lạc trên đảo Đại Phước được mệnh danh là “hòn ngọc phía Đông Sài Gòn” được bao bọc bởi sông Sài Gòn quanh năm thoáng mát. Với vị trí đắc địa tiếp giáp với Quận 2 và Quận 9 của TPHCM. Từ Paragon Đại Phước dễ dàng tiếp cận với các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51, cao tốc TPHCM - Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành và sân bay Long Thành trong tương lai. Đặc biệt, khi cầu Cát Lái, đường vành đai 3 hoàn thành từ dự án sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm chỉ trong vòng 20-25 phút.

 

Khu đô thị Nam Long Đại Phước còn sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp. Khi nằm trải dọc 1.200 m sông Cái và tích hợp hệ thống tiện ích vượt trội do tiếp giáp khu công viên trung tâm CBD của đảo, sân golf Teakwang Jeongsan. Chưa kể các tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân trong đô thị như công viên cảnh quan bờ sông, câu lạc bộ cộng đồng, bến du thuyền, tiện ích giáo dục, y tế…
 

vi trí nam long đại phước đồng nai
Vị trí dự án Nam Long Đai Phước.

 

 

 

KẾ HOẠCH MỞ BÁN NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

dự án nam long đại phước đồng nai
Kế hoạch triển khai Dự án Nam Long Đại Phước.

 

Hiện tại, 100% dự án Nam Long Đại Phước đã hoàn tất đền bù giải phóng mặt bằng, đóng tiền sử dụng đất, san lấp đất đến cao độ 2 mét, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long và Nishi Nippon Railroad phát triển với sản phẩm chủ yếu là biệt thự song lập và đơn lập cao cấp. Ở vị trí tương tự, một số sản phẩm biệt thự tại các dự án khác đang giao dịch quanh mức giá từ 6.5 tỷ đồng/căn – 60 tỷ đồng/căn.

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Nam Long sẽ chuyển nhượng một phần sở hữu của mình tại Công ty TNHH Một thành viên Paragon Đại Phước cho Niship Nippon Railroad để cùng phát triển khu đô thị Nam Long Đại Phước với tổng diện tích 45.5 hecta. Đây là dự án trọng điểm đảm bảo cho sự phát triển của Nam Long trong những năm tới.

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CÁC KHU ĐÔ THỊ CỦA NAM LONG

Ông Kouichi Hayashida- đại diện tập đoàn Nishi Nippon Railroad chia sẻ: “Tiếp giáp với khu vực phía Đông TPHCM, tỉnh Đồng Nai có dân số khoảng 3 triệu người và tốc độ phát triển kinh tế hết sức mạnh mẽ. Nơi đây đồng thời là nơi lựa chọn đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm. Việc phát triển nhà ở đang diễn ra nhanh chóng trong thời gian gần đây song song cùng sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội khiến chúng tôi rất tin tưởng vào sự phát triển tương lai của ngành Bất động sản tại Đồng Nai nói chung và dự án Nam Long Đại Phước nói riêng”

 

Ông Trần Xuân Ngọc- Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “Cách đây một tháng, Nishi Nippon Railroad vừa tuyên bố đầu tư cùng chúng tôi vào dòng sản phẩm “affordable housing” EHome có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Và hôm nay, họ lại cùng đồng hành với Nam Long trong một dự án khu đô thị cao cấp. Điều này thể hiện sự tin tưởng toàn diện của đối tác Nhật Bản vào những sản phẩm của Nam Long chúng tôi. Tôi hi vọng, cũng như điều 165ha giai đoạn 1 của Waterpoint hợp tác giữa chúng tôi đã làm được ở khu Tây. Nam Long Đại Phước sẽ sớm trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất ở phía Đông Thành phố”

Được biết Nam Long Đại Phước sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường trong năm 2022.

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

TIẾN ĐỘ NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY - HOTLINE 0902 445 748

 

Biểu mẫu liên hệ

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dự án Dự án Nam Long Đại Phước của chúng tôi vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh theo thông tin bên dưới hoặc biểu mẫu liên hệ bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách.

Phòng kinh doanh

  • Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0938 38 39 30
  • Email: namlongland.sales@gmail.com