Được phát triển bởi Nam Long cùng hai đối tác hơn 100 năm kinh nghiệm từ Nhật Bản cùng mức giá hợp lý – từ 45 triệu đồng/m2, Akari City trở thành lựa chọn an tâm an cư, an nhàn thanh toán…
Akari City có quy mô 8,5ha toạ lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt.

NGƯỜI MUA NHÀ “CHỌN MẶT GỬI VÀNG” CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Trong báo cáo về xu hướng và hành vi tâm lý của người mua bất động sản mới đây của Batdongsan.com.vn cho thấy người mua nhà đang ngày càng khắt khe hơn. Theo đó, có đến 51% khách hàng quan tâm đến uy tín, danh tiếng chủ đầu tư, 47% đánh giá về các dự án trước đây của chủ đầu tư đó để đưa ra quyết định.
Thực tế thời gian qua, phần lớn giao dịch đều đến từ các dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, đã triển khai nhiều dự án thành công trước đó. Đơn cử, tại dự án Akari City, theo một thống kê từ chủ đầu tư, có đến gần 70% khách hàng mua vì uy tín thương hiệu Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properites và Nishi Nippon Railroad.
Sự hợp tác giữa Nam Long – chủ đầu tư đã có 31 năm phát triển bất động sản nhà ở và khu đô thị cùng 2 đối tác đã có lịch sử hơn 100 từ Nhật Bản không chỉ về vốn mà còn về kinh nghiệm phát triển dự án, quản lý, vận hành… tiệm cận các tiêu chuẩn thế giới, mang đến những diện mạo mới, sắc thái mới cho thị trường bất động sản, kiến tạo những không gian sống chỉn chu, chất lượng. Trước Akari City, các dự án do Nam Long hợp tác với Nhật Bản đều được thị trường đón nhận tích cực như Flora Anh Đào (ra mắt 2015), Fuji Residence, Kikyo Residence (ra mắt 2016), Mizuki Park (ra mắt 2017)… Đây là bảo chứng gia tăng giá trị cho Akari City – dự án thứ 5 trong chương trình hợp tác chiến lược giữa liên doanh Việt Nam và Nhật Bản.
Ra mắt năm 2018, đến nay, Akari City đã có một hành trình đầy dấu ấn, thiết lập chuẩn mực sống mới tại khu Tây TP.HCM. Giai đoạn 1 dự án đã bàn giao cuối năm 2021, đón gần 2.000 gia đình về an cư, tỉ lệ sáng đèn đạt hơn 90%.
Bàn giao năm 2021, hiện Akari City giai đoạn 1 là nơi an cư của 2.000 hộ gia đình.
Tiếp nối đó, tháng 11 vừa qua, 4 tháp thuộc Akari City giai đoạn 2 cũng đã được cất nóc theo đúng tiến độ. Hiện tại, chủ đầu tư tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhà thầu, các đơn vị tư vấn giám sát… để hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu.
Dự kiến, Akari City giai đoạn 2 sẽ bàn giao trong quý 4/2024, đón thêm hàng hàng gia đình về sinh sống. Không chỉ bảo chứng cho uy tín thương hiệu, điều này còn tạo điều kiện để người mua nhà có thể “mục sở thị” không gian sống đã hoàn thiện tại giai đoạn 1 cũng như “soi” tiến độ triển khai thực tế để có những cảm nhận trực quan nhất trước khi quyết định lựa chọn.
ĐIỂM CỘNG TỪ CHÍNH SÁCH 1-0-2 AN NHÀN TÀI CHÍNH
Toạ lạc trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt rộng 10 làn xe, cách trung tâm quận 1 chỉ khoảng 20 phút di chuyển cùng quy hoạch chuẩn mực, tiện ích hoàn chỉnh, Akari City vẫn sở hữu mức giá hợp lý và cạnh tranh bậc nhất thị trường căn hộ TP.HCM, từ 45 triệu đồng/m2.
Bên cạnh đó, để tăng tính dễ chi trả, đồng hành dài hạn cùng các gia đình khi mua nhà Akari City, chủ đầu tư triển khai chính sách bán hàng 1-0-2, thanh toán linh hoạt, nhẹ nhàng.
Cụ thể với vốn ban đầu 20% (tương đương 600 triệu đồng) thanh toán chia nhỏ thành nhiều đợt đến khi nhận nhà, trong đó đợt thanh toán đầu chỉ 150 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ mặt tiền Võ Văn Kiệt.
Các ngân hàng chiến lược hỗ trợ cho vay hạn mức lên đến 80% giá trị sản phẩm. Trong suốt 2 năm, khách hàng không cần trả tiền gốc, chỉ trả lãi suất cố định 1%/năm – tương đương khoảng 2 triệu đồng mỗi tháng đến hết tháng 8/2026.
Akari City giai đoạn 2 chính thức cất nóc 4 tòa tháp vào cuối tháng 11.
Mang đến không gian sống được quy hoạch chỉn chu, tiện ích đồng bộ với mức giá hợp lý, chính sách bán hàng thiết thực, Akari City không chỉ điểm thêm những gam màu sáng cho bức tranh chung của thị trường mà còn góp phần nâng tầm chất lượng sống cho các gia đình Việt .
Dự án cũng là “nấc thang” quan trọng tiếp đà để Nam Long triển khai các khu đô thị quy mô, mở rộng đến những vùng đất mới, lan tỏa chuẩn mực sống hạnh phúc – bền vững trong những dự án mang “sức sống thật, giá trị thật”.
Nguồn: VnEconomy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *