Sáng 14/04, trong khuôn khổ sự kiện Townhall 2023, ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long đã chính thức công bố và bổ nhiệm ông Văn Viết Sơn sẽ giữ chức vụ Giám đốc Điều hành Nam Long Land – Đơn vị Phát triển Khu đô thị và Nhà ở.

Ông Trần Xuân Ngọc, Tổng Giám đốc Nam Long Group tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc điều hành Nam Long Land – Ông Văn Viết Sơn

 
 
Chính thức gia nhập Tập đoàn Nam Long từ năm 2020 với vai trò Giám đốc dự án, sau đó là Phó Giám đốc Điều hành Nam Long Land, chỉ sau 2 năm làm việc, ông Văn Viết Sơn đã có những đóng góp đáng kể trong việc quản lý và phát triển các dự án bất động sản nhà ở và các khu đô thị tích hợp của Nam Long như Waterpoint 355 hecta, Izumi City 170 hecta, Akari City 8,5 hecta, …. Trước đó, ông đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, quản lý & phát triển dự án tại các Tập đoàn Bất động sản lớn tại Việt Nam.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Văn Viết Sơn cho biết sẽ tiếp tục đồng hành, đồng lòng cùng tập thể cán bộ nhân viên để hướng đến những giá trị mới, sẵn sàng cho mọi giới hạn tăng trưởng

 
Năm 2021, theo định hướng chiến lược được tập đoàn quốc tế McKinsey tư vấn, Nam Long Group đã cơ bản tái cấu trúc và vận hành theo mô hình Đơn vị Kinh doanh (Business Unit – BU) với 3 BUs: Phát triển Quỹ đất; Phát triển Nhà ở và Khu đô thị; Bất động sản thương mại và Đầu tư mạo hiểm. Việc bổ nhiệm Giám đốc điều hành Nam Long Land (BU2) và thành lập pháp nhân riêng cho Nam Long Land thể hiện sự quyết tâm của Nam Long Group trong việc bám sát theo chiến lược và tầm nhìn mới.
 
Mỗi BU của Nam Long Group sẽ tập trung vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả, gắn kết và hỗ trợ qua lại để cân bằng các mảng đầu tư, tạo cộng hưởng và nối dài chuỗi giá trị, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của Tập đoàn, phục vụ lợi ích của cổ đông, đối tác và các bên liên quan.
 
Nguồn: Nam Long Group (HOSE:NLG)

TIN TỨC NỔI BẬT

ĐHCĐ Nam Long (NLG): Lãi suất cho vay BĐS thấp đang là cơ hội

Nam Long đồng thời đề xuất phát hành 446.276 cổ phiếu theo chính sách thưởng ...

Nam Long vào Top 10 Công ty Bất động sản năm 2024

Ngày 19/03/2024, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính ...

EMASI Plus Waterpoint Campus với Chương trình nội trú song ngữ đổi mới

Toạ lạc tại Khu đô thị Waterpoint 355ha (Bến Lức, Long An), EMASI Plus – ...

Chân dung tân CEO Nam Long Lucas Ignatius Loh Jen Yuh

Trước khi gia nhập Tập đoàn Nam Long, ông Lucas Ignatius Loh Jen Yuh đã ...

Akari City Với Vị Trí Đắc Địa Trên Đại Lộ Võ Văn Kiệt

Tọa lạc tại vị trí vàng trên đại lộ Võ Văn Kiệt, Akari City mở ...

Chung Cư Nam Long Cần Thơ – Giá, Chính Sách

VỊ TRÍ CHUNG CƯ NAM LONG CẦN THƠ Chung cư Nam Long Cần Thơ là dự ...

Nam Long lãi gần 484 tỷ đồng năm 2023

Doanh thu thuần và tài chính sụt giảm khiến lãi ròng năm 2023 của Công ...

Các Khu Dân Cư Tại Dự Án Nam Long Cần Thơ

Khu dân cư Nam Long Cần thơ là một thương hiệu nhà ở lâu đời ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *