Tại sao nhà phố thương mại Waterpoint lại thu hút nhà đầu tư

Tại sao nhà phố thương mại Waterpoint lại thu hút nhà đầu tư

Tuy Chủ đầu tư Nam Long chưa mở bán dự án Waterpoint nhưng những thông tin về khu đô thị trên thị trường đã khiến khách hàng, nhà đầu tư sôi sục tìm hiểu. Đặc biệt là về loại hình sản phẩm nhà phố thương mại.
Trong khi cuộc đua của các chủ đâu tư cam kết lợi nhuận với phân khúc Bất động sản du lịch đã dần khép lại, có nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng quan tâm nhiều hơn tới các sản phẩm sinh lời thực của các dự án để quyết định có nên xuống tiền đầu tư hay không.

Các chuyên gia BĐS cho rằng: dù là dòng sản phẩm nào đi chăng nữa thì CĐT hay nhà đầu tư vận hành và người mua cũng cần phải nắm được bài toán sinh lời thực tế. Trong số các sản phẩm trên thị trường hiện nay thì shophouse (bao gồm nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt của các block chung cư đã nổi lên, trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn bởi khả năng vừa tích hợp ở, kinh doanh; tính thanh khoản tốt cũng như tỷ lệ gia tăng giá cao.

Shophouse đã tích hợp nhiều chức năng nên từ lâu đã thu hút khách mua nhà đầu tư cá nhân là chính. Và ngoài ra còn lọt vào tầm nắng của các doanh nghiệp. Số lượng dòng sản phẩm này hiện nay thường chiếm tỷ lệ không lớn trong tổng thể của các dự án.

Shophouse tích hợp tiện nghi đầy đủ tại Waterpoint giúp thu hút đông đảo khách hàng.


Trong thời gian 4 năm qua, doanh thu từ việc cho thuê nhà phố thương mại tại TP Hồ Chí Minh đã có thể khai thác được khoảng 8-12%/năm. Số lượng sản phẩm này không chỉ giúp đảm bảo mục tiêu kinh doanh với mức lợi nhuận cao mà còn giúp đảm bảo điều kiện sống; sinh hoạt cho chủ sở hữu.

Còn đối với các nhà đầu tư thì phân khúc nhà phố thương mại đã đòi hỏi một nguồn vốn lớn hơn mức lợi nhuận mang lại. Đồng thời cũng hấp dẫn hơn so với các căn hộ, loại hình sản phẩm khác.

Nam Long tham gia thị trường Bất động sản Long An với dự án Khu đô thị Waterpoint giai đoạn 1 rộng 165ha
Nam Long và các đối tác vừa qua đã cho ra mắt thị trường dự án Waterpoint tại Long An. Đồng thời đưa ra phương án phê duyệt bảo lãnh khoản vay và các khoản phát hành bảo lãnh cho người mua nhà tại khu đô thị này.

Nam Long cho biết, dự án Khu đô thị Waterpoint hiện đang tiến hành theo đúng kế hoạch đề ra, theo như dự kiến sẽ được mở bán ra thị trường vào quý III.2019.

Mô phỏng Nhà phố thương mại tại Waterpoint


Trong giai đoạn 1 này, Chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng bao gồm 3.000 căn với các sản phẩm chính là nhà liền kề, biệt thự Nam Long với giá 2,3-5 tỉ đồng/căn. Còn phân khúc đất nền sẽ có diện tích từ 450m2 - 800m2

Mức doanh thu nhận được từ giai đoạn 1 của dự án ước tính khoảng 10.700 tỉ đồng. Khách hàng mục tiêu nhắm tới của dự án được Chủ đầu tư xác định là tới từ thành phố Hồ Chí Minh; Đồng bằng sông Cửu Long trong đó bao gồm Cần Thơ; Long An; An Giang; Tiền Giang,….

Sau khi kết thúc quý I.2019 thì mức doanh thu thuần mà Nam Long đã đạt 332 tỉ đồng; khoản lợi nhuận sau thuế là 145 tỷ đồng. Con số này tăng gấp 4, 5 lần so với thời điểm cùng kỳ. Nguồn thu tới từ việc bàn giao căn hộ tại các dự án Ehomes Nam Sài Gòn; Kikyo Flora chiếm tới 67% doanh thu, tương đương mức đóng góp là 191 tỉ đồng.

Thiết kế nhà phố thương mại trục đường 36m tại Waterpoint.

Khu đô thị Waterpoint được đánh giá là một dự án hấp dẫn, khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại và văn minh được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, đáp ứng cho mọi nhu cầu sinh sống của cư dân cư trú.

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Nam Long – một tập đoàn bất động sản có tên tuổi, kinh nghiêm lâu năm trên thị trường, gặt hái với nhiều thành công vang dội trong thời gian những năm gần đây. Nhờ định hướng phát triển đột phá trong kinh doanh cũng như sự thành công của các dự án trước, Nam Long đã hợp tác cùng các nhà đầu tư ngoại để triển khai siêu dự án Waterpoint có quy mô 355 ha tại Long An.

Theo các chuyên gia phân tích ước lượng thì Nam Long sẽ có một khoản lợi nhuận tới hơn 1.500 tỷ đồng tới từ việc góp vốn bằng đất để triển khai dự án. Có thể thấy rằng, dự án Waterpoint là một sản phẩm sáng giá để quý khách hàng có thể an tâm, đầu tư lựa chọn và phát triển trong tương lai.

Theo: Nhà Đất Nam Long